Giới thiệu

Kính gửi: Quý khách hàng!
CÔNG TY TNHH VÍT BÁT KIM THỊNH PHÁT xin gửi lời chào trân trọng và kính chúc quá khách hàng thành công.

Công ty chúng tôi chuyên: Sản xuất các loại phụ kiện ngũ kim, ngành gỗ gia dụng xuất khẩu, Bù lon lục giác, ốc vít, bản lề, bát sắt, ốc cấy, nội ngoại răng, đinh nhựa, chân đế, chân bàn…KIM THỊNH PHÁT đạt được các chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm ISO-9001; ISO-9002, ANSI/BHMA…Với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất, KIM THỊNH PHÁT có đủ khả năng đáp ứng tốt nhât nhu cầu của khách hàng.

1. Mục tiêu
KIM THỊNH PHÁT theo đuổi mục tiêu trở thành nhà cung cấp phụ kiện ngành gỗ chất lượng và nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan “KIM THỊNH PHÁT – Nhanh và tốt” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

 

2. Tầm nhìn
Trong ngắn hạn, KIM THỊNH PHÁT muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, KIM THỊNH PHÁT sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh
Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của KIM THỊNH PHÁT. Không những thế, KIM THỊNH PHÁT mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

 

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà KIM THỊNH PHÁT luôn nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng. Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi KIM THỊNH PHÁT với mong muốn tạo nên một thương hiệu “KIM THỊNH PHÁT” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, KIM THỊNH PHÁT hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho KIM THỊNH PHÁT mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, KIM THỊNH PHÁT lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu KIM THỊNH PHÁT trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “KIM THỊNH PHÁT” chất lượng!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VÍT BÁT KIM THỊNH PHÁT
Địa chỉ: Tổ 33, KP 3, Trảng dài, Phường Trảng Dài, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
Mã số thuế: 3602447418
Hotline: 0944.893.895 – 0907.787.939
Điện Thoại: O251.887.20.79 – O251.887.20.78
Fax: 0251.3990.168
Website: www.vitbatkimthinhphat.com
Email: vitbatkimthinhphat@gmail.com

Contact Me on Zalo
0944.893.895